Xe kiểng

Vario 150 độ đẹp siêu chói lóa với bộ giáp “vàng chanh”

Vario 150 độ đẹp siêu chói lóa với bộ giáp “vàng chanh” - 1

Chiếc Honda Vario 150 độ đẹp với nhiều món phụ kiện, đồ chơi xe cao cấp. Đặc biệt với bộ giáp “vàng chanh” siêu chói lóa và nổi bật mỗi khi dạo phố của một bạn trẻ đến từ Trà Vinh.

Honda Vario 150 là mẫu xe tay ga đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Tuy là dòng xe tay ga sẽ thích hợp hơn với phái nữ, nhưng với kiểu dáng thể thao, hầm hố cùng với khối động cơ 150 phân khối mạnh mẽ mà mẫu xe này thu hút được sự quan tâm bởi những tay đam mê xe độ chọn và độ lại theo sở thích. Bản độ sau khi độ sẽ mạnh mẽ hơn đối với người đam mê tốc độ, hoặc bản độ lung linh hơn và nổi bật hơn đối với những người đam mê xe kiểng.

Khoác trên mình bộ giáp màu “vàng chanh” vô cùng bắt mắt và nổi bật, cùng với đó là những món “đồ chơi xe” cao cấp được thay thế và trang bị. Tâm (Tâm nhỏ) một bạn trẻ đến từ Trà Vinh đã hoàn thành bản độ đầy phong cách cho chiếc Vario 150 của mình, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Hình ảnh Vario 150 độ đẹp siêu chói lóa với bộ giáp “vàng chanh”

Vario 150 độ đẹp siêu chói lóa với bộ giáp “vàng chanh” - 1Chiếc Vario 150 độ đẹp với màu vàng chanh nổi bật pha lẫn màu đen mạnh mẽ.

Vario 150 độ đẹp siêu chói lóa với bộ giáp “vàng chanh” - 2Cùng với sự phối màu bắt mắt giữa đen – vàng chanh, chủ xe còn tạo điểm nhấn bằng những con ốc titan màu sắc rất tinh tế. Trong hình, tay thắng zin đã được tay thế bằng tay thắng CRG hiện đang rất được ưa chuộng.

Vario 150 độ đẹp siêu chói lóa với bộ giáp “vàng chanh” - 3Dàn đầu ghi đông bên phải, chủ xe chọn trang bị cùm tay thắng Brembo RCS 19 kết hợp bình dầu trong suốt, cũng là những món đồ chơi đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Vario 150 độ đẹp siêu chói lóa với bộ giáp “vàng chanh” - 4Gọi vui là bàn thờ 😀 Góc này, các bạn có thể thấy chủ xe đã rất tinh tế khi trang bị lên xe bộ đồng hồ Koso và đồng hồ Koso Mini 3. Đặc biệt hơn là ổ khóa zin cũng đã được thay thế thành ổ khóa Smartkey.

Vario 150 độ đẹp siêu chói lóa với bộ giáp “vàng chanh” - 5Dàn chân thật lung linh, đẹp từng chi tiết nhỏ như: ốc Titan, càng thắng Titan, ốp pô e (pô air) trong suốt…

Vario 150 độ đẹp siêu chói lóa với bộ giáp “vàng chanh” - 6Xe còn được trang bị full pô Granturismo âm thanh đầy uy lực kết hợp với cổ titan gia công sắc sảo.

Vario 150 độ đẹp siêu chói lóa với bộ giáp “vàng chanh” - 7Góc nhìn từ phía sau có thể thấy Phuộc Ohlins lạ mắt với lò xo phuộc màu đen thay vì lò xo màu vàng đặc trưng của Ohlins. (Lò xo đen được tặng kèm khi mua phuộc).

Bạn cảm thấy thế nào về chiếc Vario 150 độ đẹp này? hãy để lại comment của bạn bên dưới nhé!.

Tâm nhỏ trong nhóm Xe Độ Việt Nam (Link nhóm: https://www.facebook.com/groups/vnracing)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *