Xe kiểng

Sirius độ kiểng đẹp đón Tết sớm của bạn học sinh lớp 12

Sirius độ kiểng đẹp đón Tết sớm của bạn học sinh lớp 12 - 7

Chiếc Sirius độ kiểng đẹp bằng những món đồ chơi xe máy đầy màu sắc nổi bật, với cách phối màu và trang trí và cách phối đồ chơi đầy tinh tế trên xe thì đây chắc chắn là phiên bản đón Tết của bạn học sinh lớp 12 đến từ Bình Phước.

Yamaha Sirius là dòng xe phổ thông có thiết kế ấn tượng, thanh lịch và mạnh mẽ cùng với khối động cơ 115 phân khối. Dòng xe này thích hợp và phổ biến đối với những bạn trẻ là học sinh và sinh viên. Nhưng không ngoại lệ, những tay chơi đam mê xe độ cũng luôn có hứng thú về dòng xe này khi liên tục xuất hiện những bản độ kiểng đầy bắt mắt, những bản độ công suất đầy uy lực của Sirius ở mọi tỉnh thành.

Bộ ảnh Sirius độ kiểng bên dưới này là của một bạn học sinh lớp 12 tại Bình Phước đã lên kế hoạch sớm, tùy chọn những món đồ chơi nổi bật đầy màu sắc để trang bị lên xe. Với cách phối màu và cách phối đồ chơi tinh tế trên xe thì đây chắc chắn là phiên bản đón tến của anh chàng học sinh này. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Hình ảnh Sirius độ kiểng đón Tết của bạn học sinh lớp 12

Sirius độ kiểng đẹp đón Tết sớm của bạn học sinh lớp 12 - 11Chiếc Sirius độ đơn giản nhưng nổi bật với những món đồ chơi đầy màu sắc tinh tế.

Sirius độ kiểng đẹp đón Tết sớm của bạn học sinh lớp 12 - 9Cách phối màu chủ đạo là đen – cam – bạc. Bộ màu sắc tính tế mà chủ xe đã chọn để đón năm mới.

Sirius độ kiểng đẹp đón Tết sớm của bạn học sinh lớp 12 - 12Dàn đầu xe được trang bị đồng hồ Koso Ex 2010. Cạnh bên là cùm công tắc Ex 150 2019.

Sirius độ kiểng đẹp đón Tết sớm của bạn học sinh lớp 12 - 5Bao tay RCB kết hợp Gù tay lái Salaya…

Sirius độ kiểng đẹp đón Tết sớm của bạn học sinh lớp 12 - 6Baga Nano Spark góp phần giúp xe trở nên ngầu hơn.

Sirius độ kiểng đẹp đón Tết sớm của bạn học sinh lớp 12 - 4Có thể thấy, chủ xe trang trí đến từng chi tiết nhỏ nhất! Lốc máy được chủ xe trang bị full bộ ốc inox Salaya sáng bóng…

Sirius độ kiểng đẹp đón Tết sớm của bạn học sinh lớp 12 - 10Giò đạp cũng đã được thay thế lại giò đạp Spark Thái.

Sirius độ kiểng đẹp đón Tết sớm của bạn học sinh lớp 12 - 7Dàn chân của xe được sử dụng Niềng RCB (Racing Boy) + Căm mạ Crom + Phuộc RCB E Series và nhiều món đồ chơi khác…

Sirius độ kiểng đẹp đón Tết sớm của bạn học sinh lớp 12 - 8Cận cảnh dàn chân sau bao gồm các món đồ chơi: Đùm Phay Thái kiểu cánh gió, càng thắng kiểu…

Sirius độ kiểng đẹp đón Tết sớm của bạn học sinh lớp 12 - 1Wow! thật sự lung linh đúng không nào? sạch sẽ gọn ràng và rất bắt mắt. Ốp pô trong ảnh là Ốp pô Spark đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Sirius độ kiểng đẹp đón Tết sớm của bạn học sinh lớp 12 - 2Dàn chân trước của xe cũng được trang bị Đùm phay và sự kết hợp hoàn hảo giữa Heo dầu Nissin + Đĩa RR Racing.

Theo bạn thì với bản độ lung linh như vậy đã hoàn hảo để đón năm mới chưa ạ? hãy tham gia comment ý kiến của bạn về chiếc Sirius độ này nhé 🙂

Tùng Lâm trong nhóm Xe Độ Việt Nam (Link nhóm: https://www.facebook.com/groups/vnracing)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *