Xe Drag

Jupiter độ Drag khủng nhất nhì Việt Nam – Jupiter Mentos

Chiếc Jupiter độ Drag khủng nhất nhì tại Việt Nam với dàn đồ chơi độ “siêu mã lực” được trang bị trên xe. Cũng không quá bất ngờ! đây chính là “Jupiter Mentos” nổi tiếng trong giới “xe độ” bóng đêm. Góp mặt trong những trận đua so kè tốc độ lớn nhỏ “bất hợp pháp” ở những năm về trước, Jupiter Mentos đã làm cho giới xe độ biết rằng “đây không đơn giản là một chiếc xe, mà là một công nghệ, là cả một tâm huyết của những người tạo ra nó”.

Jupiter Mentos năm 2015.

Ba năm, Jupiter Mentos đã thay đổi và đã được nâng cấp lên khá rõ ràng nếu không muốn nói là một sự nâng cấp quá “khủng khiếp”. Hiện tại Jupiter Mentos đã chính thức tham gia cuộc đua “biểu đồ và những con số” tức là sử dụng công nghệ FI – Phun xăng điện tử, làm chủ lực máy bằng những biểu đồ và những con số và những thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Có thể đặt tên cho cục máy nằm trên chiếc Jupiter độ này là “siêu mã lực”, vì sao? hãy chiêm ngưỡng cùng VN Racing – Trang xe độ số 1 Việt Nam để hiểu là vì sao! à quên, chiếc Jupiter Mentos này thuộc CLB Sơn Chùa Team và chủ sở hữu là Bạch Duy.

Cận cảnh Jupiter độ Drag khủng nhất nhì Việt Nam – Jupiter Mentos

Jupiter Mentos 2019, kiểu dáng và lực máy đã được thay đổi và nâng cấp đáng kể. Tuy nhiên, màu sắc vẫn là màu xanh đặc trưng của “Viên keo khó nhai – Mentos”.


“Siêu mã lực” với cục máy Jupiter độ đầu 4 val và trái Piston 78mm đã được chuyển đổi nâng cấp lên hệ thống Fi – Phun xăng điện tử…


Cận cảnh họng xăng CBR kích cỡ 39mm, điều áp Hyb, Mobin sườn Uma Racing…


Điều áp Fi Hyb là món đồ chơi không thể thiếu dành cho xe độ công suất.


Điều áp Fi sẽ hoạt động đồng bộ cùng với “thùng xăng nhôm” được gia công chuyên dụng cho “xe độ Drag”.


Cũng ở vị trí “dàn đầu xe”, các bạn có thể thấy xe sử dụng Chảng ba SPS, Cùm tăng tốc, Cùm công tắc và Dây ga chuyên dành cho xe Drag.


Góc nhìn này, các bạn sẽ thấy được bộ phận quan trọng đó là “ECU độ” hoặc còn được gọi dễ hiểu là “IC độ”. Chiếc Jupiter độ này đang sử dụng ECU Apitech để canh chỉnh mọi thứ như “RPM, TPS, Xăng, Lửa, Gió…”.


Không thể thiếu cho hầu hết những chiếc xe độ đó là “ống xả”, tức là Pô. Jupiter Mentos được trang bị Pô KOU Mahachai xuất xứ Thailand. Pô này có âm thanh vô cùng rát và lực.


Dàn chân của xe trông rất là đơn giản nhưng vô cùng cứng cáp. Mọi thứ về dàn chân bao gồm: Phuộc YSS, Niềng nhôm US Rim, Số gãy đơn chuyên dụng cho xe Drag.


Vài còn ốc màu kiểu được chủ xe đính trên lốc máy nhìn khá là vui mắt. kaka.

VN Racing – Trang xe độ số 1 Việt Nam

Khoan đã !

CÓ QUÀ TẶNG

Khi mua IC MỞ TUA REDLEO CHO SIRIUS & JUPITER bạn sẽ được tặng ngay MOBIN SƯỜN ĐỘ REDLEO trị giá 250.000đ. Trọn bộ combo 2 món chỉ với 320.000đ. Quà tặng và giảm giá là có hạn ! nhanh tay nhé các bạn.

Cơ hội chỉ có 1 cho sản phẩm này.

Hết
IC Redleo cho Sirius & Jupiter mở tua máy - VN Racing - 1
Đóng

IC Redleo cho Sirius 110 (xăng cơ)

350.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *