Xe kiểng

Honda Sonic 150 độ kiểng đẹp lung linh từng chi tiết

Honda Sonic 150 độ kiểng đẹp lung linh từng chi tiết - 2

Honda Sonic 150 là mẫu xe thuộc dòng Underbone, được trang bị khối động cơ 150 phân khối DOHC cùng kiểu dáng “siêu ngầu” nên Sonic 150 hiện đang rất được đông đảo anh em quan tâm, đặc biệt là những tay đam mê xe độ. Chính vì thế mà những bản độ kiểng đầy phong cách của những tay chơi đam mê xuất hiện ngày càng nhiều trên phố.

VN Racing mời các bạn cùng chiêm ngưỡng từng chi tiết của chiếc Honda Sonic 150 độ kiểng bên dưới. Chủ xe cho biết, việc tùy chọn những món đồ chơi mình thích và tâm đắt nhất để trang bị lên xe thì anh sẽ không ngại nói rằng “xe của anh là đẹp nhất Việt Nam” :D.

Hình ảnh Honda Sonic 150 độ kiểng đẹp từng chi tiết

Honda Sonic 150 độ kiểng đẹp lung linh từng chi tiết - 1Chiếc Sonic 150 trở nên “ngầu” hơn sau khi độ.

Honda Sonic 150 độ kiểng đẹp lung linh từng chi tiết - 3Dàn đầu của xe đáng chú ý với loạt đồ chơi cao cấp như: Trợ lực Matris đắt giá đến từ Italy, cùng với đó là sự kết hợp tinh tế giữa cùm tăng tốc Domino và bao tay Spider…

Honda Sonic 150 độ kiểng đẹp lung linh từng chi tiết - 4Cũng ở dàn đầu, chủ nhân còn trang bị cho xe là cùm tay thắng Brembo RCS 19 có giá trị gần 10 triệu đồng, kết hợp bình dầu Titan và nhiều chi tiết khác.

Honda Sonic 150 độ kiểng đẹp lung linh từng chi tiết - 2Về dàn chân của xe, có thể thấy sự tâm huyết của chủ xe khi trang trí & phối hợp lung linh đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Honda Sonic 150 độ kiểng đẹp lung linh từng chi tiết - 5Gấp nhôm, dĩa tải nhôm và nhiều chi tiết khác đã tạo nên một chiếc Sonic độ mà chủ xe không ngại nói rằng “đẹp nhất Việt Nam”. hihi.

Hạ Long trong nhóm Xe Độ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *