Xe kiểng

Exciter 135 độ kiểng độc đáo của anh thợ Decal “thích đồ phay”

Chiếc Yamaha Exciter 135 độ kiểng vô cùng độc đáo của anh thợ Decal tại Buôn Ma Thuột. Những món đồ chơi được trang bị trên xe tuy không quá đắt tiền nhưng lại vô cùng độc đáo vì cách phối màu và kết hợp những món đồ chơi theo phong cách và sở thích “thích đồ phay”.

Yamaha Exciter 135, tuy đã không còn được sản xuất nữa. Nhưng với kiểu dáng thể thao, gọn nhẹ pha lẫn nét hầm hố, cùng với độ bền và sức mạnh của cổ máy 135 phân khối mang lại mà sức hút của dòng xe này vẫn không hề giảm mà còn mang một sức hút mãnh liệt khác. Ở thời điểm hiện tại, nhiều tay chơi sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để sở hữu Yamaha Exciter 135 (4s).

Và tất nhiên, bất kể dòng xe đã cũ ngừng sản xuất hoặc một dòng xe mới xuất xưởng thì vẫn không thể cưỡng lại sự đam mê của các bạn trẻ yêu thích xe độ. Không ngoại lệ, một anh thợ Decal tại Buôn Ma Thuột có niềm đam mê xe độ một cách rất riêng là “thích đồ phay”, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng chiếc Exciter 135 độ.

Hình ảnh Exciter 135 độ kiểng độc đáo của anh thợ Decal

Exciter 135 độ kiểng độc đáo bằng những món đồ chơi “tự thiết kế” - 1Chiếc Exciter 135 độ kiểng trông hầm hố hơn hẳn với cách phối màu của anh thợ Decal.

Dàn đầu được trang bị tay thắng Brembo, bình dầu kiểng AEM…

Dàn chân bánh căm nhẹ nhàng với căm mạ crom, niềng nhôm Thái trông rất tinh tế. Càng tinh tế hơn khi chủ xe kết hợp đĩa Galfer đi kèm heo dầu Nissin.

Dàn chân trước còn được trang bị đùm trước phay cánh gió + chụp cóc CNC vô cùng độc đáo…

Cận cảnh dàn chân trước của xe.

Còn đây là dàn chân sau của xe, thực sự rất bắt mắt.

Chủ xe đã chọn trang bị cho xe là Phuộc Gazi bình dầu Mod (modified) Matris theo sở thích cá nhân.

Ốp pô Spark được chủ xe tự thiết kế lại có một không hai. Các bạn có thể thấy dàn chân sau: đùm phay + càng thắng titan…

Đúng nghĩa với cái được gọi là “nghệ thuật”.

Hãy để lại comment về chiếc Ex 135 độ của anh thợ Decal “thích đồ phay” này nhé các bạn!.

Rice Decal trong Xe Độ Việt Nam (Link tham gia: https://www.facebook.com/groups/vnracing)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *